Vị trí Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên tại Hải Phòng, Vinhomes Vũ Yên, do Vingroup làm chủ đầu tư, thực sự đã trở thành một trong những đề tài thu hút sự chú ý...

Đăng bởi:admin | 05/08/23

Là một trong những dự án bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên tại Hải Phòng, Vinhomes Vũ Yên, do Vingroup làm chủ đầu tư, thực sự đã trở thành một trong những đề tài thu hút sự chú ý của nhiều người dân Hải Phòng, chủ đầu tư và khách du lịch. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi khám phá những ưu điểm vị trí Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng!

Vị trí Vinhomes Vũ Yên

Vinhomes Vũ Yên theo kế hoạch, dự án Vinhomes tọa lạc ở quận Hải An, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Dự án nằm ở vị trí đắc địa, ngay giao điểm của 3 con sông Ruột Lợn – Sông Gấm – Bạch Đằng, mang đến sự thuận lợi về các yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa, phù hợp để xây dựng dự án về nhà ở kết hợp nghỉ dưỡng ngay tại nơi đây.

Không những vậy, Hải Phòng còn là một trong những thành phố biển nổi tiếng của Việt Nam. Điều này hứa hẹn sẽ mang đến tiềm năng, cơ hội tuyệt vời cho ngành du lịch, giúp thu hút một số lượng lớn khách du lịch, người quan tâm đối với dự án Vinhomes Hải Phòng.

Vị trí Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng được đánh giá là thuận lợi với nhiều yếu tố đặc địa
Vị trí Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng được đánh giá là thuận lợi với nhiều yếu tố đặc địa

Ưu điểm của vị trí dự án

Đặc điểm về vị trí này đã mang đến cho dự án một lợi thế – ngẫu nhiên sử dụng hệ thống giao thông thuận lợi để di chuyển đến khắp các khu vực khác trong thành phố. Không những vậy, vị trí này cũng hội tụ đầy đủ các yếu tố về cơ sở vật chất, cơ sở hạ tầng, tiện ích,… nhằm đáp ứng nhu cầu đi lại, nhu cầu sinh sống của cư dân nơi đây.

Trước đây, để di chuyển từ thành phố sang đảo Vũ Yên, người dân chỉ có hai lựa chọn là đường sông qua bến Bính hoặc mất hơn 10km để qua Cầu Bính, sang Thủy Nguyên, qua cầu Vũ Yên.

Hiện nay, với việc xây dựng hầm đường bộ băng qua sông Cấm theo quy hoạch của thành phố đến 2025, người dân có thể di chuyển từ Vinhomes Vũ Yên đến các khu vực lân cận khác hoàn toàn dễ dàng như:

  • Cách trung tâm nhà hát thành phố 5km chỉ với 8 phút di chuyển.
  • Cách cao tốc Hà Nội – Hải Phòng chỉ 3km.
  • Đến khu đô thị Vinhomes Imperia chỉ mất 5km di chuyển.
  • Di chuyển đến sân bay Cát Bi với quãng đường 7km.
  • Di chuyển đến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng chỉ mất 2 giờ đồng hồ.
  • Đến Hạ Long, Quảng Ninh chỉ mất khoảng 30 phút.
Bản đồ vị trí Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng
Bản đồ vị trí Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Tại sao vị trí dự án Vinhomes Vũ Yên lại được đánh giá cao?

Tọa lạc trên Đảo Vũ Yên, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng, vị trí của dự án Vinhomes Vũ Yên được đánh giá là vô cùng đắc địa, thuận lợi cho các cơ hội đẩy mạnh du lịch. Chính tại đảo Vũ Yên cũng là một trong số những vị trí được Vingroup lựa chọn để đầu tư, xây dựng khu biệt thự và khu nghỉ dưỡng Vinpearl 5 sao và 5 sao+ từ cuối 2017. Chính hệ thống này sẽ kết hợp cùng với Vinhomes Hải Phòng tạo thành một khu vực cực kỳ hấp dẫn, mang lại nhiều tiềm năng cho du lịch.

Không những vậy, dự án tiếp giáp với các con sông rộng lớn, tạo nên môi trường sinh thái tuyệt vời, đầy sức sống của thiên nhiên. Xét về khía cạnh đầu tư, đây là yếu tố đặc biệt quan trọng, quyết định tới khả năng thanh khoản bất động sản tại Vinhomes Hải Phòng trong tương lai.

Vị trí tại Vinhomes Vũ Yên mang nhiều tiềm năng để đẩy mạnh du lịch
Vị trí tại Vinhomes Vũ Yên mang nhiều tiềm năng để đẩy mạnh du lịch

Như vậy, có thể đánh giá rằng, Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng sở hữu đặc điểm vị trí vô cùng đắc địa. Mặc dù tọa lạc trên đảo nhưng việc di chuyển từ thành phố sang đảo Vũ Yên không còn khó khăn như trước. Do đó, tại đây, bạn có thể di chuyển dễ dàng sang trung tâm thành phố Hải Phòng. Vị trí chính là yếu tố mang đến những hứa hẹn về sự phát triển đột phá của toàn bộ kinh tế đảo Vũ Yên trong tương lai.

Vừa rồi, chúng tôi đã cung cấp đến bạn các thông tin về vị trí Vinhomes Hải Phòng. Với những lợi thế về vị trí trên, không quá ngạc nhiên khi dự án tiếp tục gây sốt giới đầu tư BĐS tại Hải Phòng. Hy vọng bài viết vừa rồi sẽ giúp bạn có thêm thông tin về dự án để có quyết định đầu tư phù hợp nhất!


0931924999
Liên hệ